AN PHÚ RESIDENCE – MIẾNG BÁNH LỚN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

AN PHÚ RESIDENCE – MIẾNG BÁNH LỚN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Thuận An lên Thành phố, một bước đệm để khẳng định sự đột phá về kinh tế của khu vực này. Cùng với sự tăng trưởng của lĩnh vực kinh tế công nghiệp và dịch vụ thì Bất động sản cũng trở nên nóng và có lực hút hơn bao giờ hết. Hàng loạt dự án của những ông lớn đổ về đây như Đất Xanh, Phú Hồng Thịnh…làm thị trường Bất động sản Bình Dương đặt biệt là Thuận An trở nên hấp dẫn hơn bso giờ hết với nhà đầu tư. Nhất là trong giai đoạn chuyển giao lên phố của Thuận An. An Phú Residence – Một dự án đất nền của chủ đầu tư Lê Phong tại trung tâm Thuận An.

Với tư duy truyền thống người ta sẽ nghĩ đến ngân hàng là một “kênh đầu tư” cực kì an toàn khi có một khoản tiền trong tay. Tuy nhiên, khi mà Việt Nam bước sang thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa một thời gian thì “kênh đầu tư” ngân hàng chỉ đơn giản là “kênh tích lũy” tương đối là an toàn. Vì với tỉ lệ lạm phát trong thời gian qua thì phần lãi suất gần như bù vào phần lạm phát ấy, và phần tiền

Vì sao lại nói như vậy?

Khi Việt Nam bước vào thời kì hội nhập, trình độ dân trí theo đó cũng được nâng cao và hiểu biết của con người cũng mang tính chuyên môn hơn. Đặc biệt là khi mà mạng xã hội phát triển mạnh mẽ thì việc cập nhật tin tức về chính trị, kinh tế – xã hội của người dân cũng nhanh và có chọn lọc hơn.

Chọn đầu tư gì vào thời điểm này?

Lạm phát diễn ra, ngân hàng dường như không còn được quá nhiều người nghĩ đến. Thị trường biến động liên tục, chứng khoán cũng khiến nhiều người hoang mang. Kinh doanh sản xuất nếu bắt đầu ngay thời điểm này thì phải chọn mặt hàng phù hợp với nhu cầu con người, sản phẩm phải đặc biệt, ít sự cạnh tranh nếu không doanh nghiệp đó cũng nhanh chóng đi vào khủng hoảng.

Ngay lúc hàng loạt vấn đề đang diễn biến khá phức tạp, chúng ta không có thể đoán trước thì xét về thị trường bất động sản chúng ta có thể biết được những vấn đề căn bản là:

– Đất không được sinh sôi nảy nở thêm

– Đất cũng không thể được sản xuất thêm

– Dân số thì ngày một đông

– Có sự dịch chuyển mạnh mẽ của cư dân từ các vùng về 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

– Dân số ngày một tăng cao

Với những lí do đó thì việc lấy Bất động sản là kênh đầu tư hiệu quả cho hiện tại là sự lựa chọn khá hợp lí và đầy tiềm năng.

Ngay từ cuối năm 2018 đến nay tại Sài Gòn nguồn cung về các sản phẩm Bất động sản dường như trở nên hiếm hoi, đặc biệt là dự án đất nền tại Sài Gòn dường như là một cái tên quá xa lạ với nhà đầu tư. Nắm được tình hình đó đồng thời lấy thế Bình Dương đang phất cờ lên từng ngày, các chủ đầu tư đã và đang khai phá nguồn lợi từ vùng đất giáp Sài Gòn này. Là tỉnh đi lên từ việc khai thác mạnh mẽ ngành công nghiệp của Việt Nam, Bình Dương hiện tại đang là tỉnh với hàng loạt khu công nghiệp cao cấp và hiện đại nhất cả nước. Chính vì lẽ đó mà lượng dân cư tập trung về đây ngày càng đông, chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên từng ngày. Và hơn thế nữa Bình Dương gần như đang cố gắng phát triển để trở thành một Sài Gòn vệ tinh trong tương lai.

Với sự phát triển mạnh mẽ đó của Bình Dương, chủ đầu tư Lê Phong đã chọn vùng đất này để cùng khách hàng khai phá một Sài Gòn thứ 2. Nơi mà trước đây chẳng ai nghĩ đến 2 chữ “đầu tư” như Dĩ An thì giờ lại trở thành vùng đất đầy sự cạnh tranh để được sở hữu.

An Phú Residence – Dự án ngay trung tâm Thuận An, nằm trên mặt tiền đường 743, tuyến đường huyết mạch của Bình Dương. Với dự án này Cavaland muốn mang đến cho quý khách hàng sự đầu tư mới mẻ hơn về bất động sản – Bất động sản công nghiệp – Miếng bánh lớn chưa được khai thác sâu.

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về dự án: 0936.009.008

Thông tin dự án: https://cavaland.vn/du-an/an-phu-residence/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *