CĐT Lê Phong mở bán tiếp đất nền An Phú Residence

Đơn vị tiếp tục giới thiệu 177 lô đất nền có sổ đỏ đến khách hàng tại Bình Dương với giá từ 27 triệu đồng một mét vuông vào ngày 17/11 tới sau Thuận an Central.

An Phú Residence là dự án đất nền được các đơn vị uy tín như CavaLand, Unihome..hợp tác phát triển. Trong đó CĐT Lê Phong đầu tư xây dựng. Khu dân cư có quy mô 177 nền, diện tích mỗi nền từ 68-126m2. Chủ đầu tư cam kết dự án đã có sổ đỏ từng nền.

Sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền đường DT743, ngay trung tâm Thuận An, dự án cách đại lộ Bình Dương 2km. Từ An Phú Residence, khách hàng dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố Thủ Dầu Một cũng như TP HCM. An Phú Residence hiện xây dựng hoàn thiện hạ tầng, đường nội khu rộng 12-19m.

“Cuối năm 2018, đất nền thị xã Thuận An ở mức 25-35 triệu đồng một m2, hiện nay vào khoảng 27-40 triệu một m2. An Phú Residence mở bán từ 27 triệu một m2 sẽ là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư vào thời điểm này”, đại diện CavaLand nói.

Năm 2019, thị trường bất động sản Bình Dương sôi động nhất trong 10 năm qua. Nhiều chủ đầu tư lớn xây dựng các dự án tại Bình Dương như Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong, Phú Đông Group,…

Lý giải cho điều này, đại diện CavaLand cho rằng tình hình quỹ đất tại TP HCM đang dần hạn hẹp, việc phân lô bán nền cũng có sự khó khăn hơn trước. Trong khi đó, quỹ đất tại các tỉnh giáp ranh TP HCM còn dồi dào, hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và phát triển nhanh chóng. Việc di chuyển từ các tỉnh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Biên Hòa vào trung tâm TP HCM trở nên thuận tiện.

Anh Tùng (quận Tân Bình, TP HCM) cho biết, mức giá sản phẩm ở các dự án có sổ và chưa có sổ sẽ chênh lệch từ 5-10 triệu một m2, tùy vào từng vị trí. Tâm lý của nhà đầu tư vẫn là ưu tiên dự án có mức sinh lời cao, vị trí đắc địa.

“Khi muốn đầu tư điều kiện đầu tiên là phải có sổ đỏ. Khách hàng có thể chủ động trong giao dịch như cho thuê, chuyển nhượng, thừa kế hay thế chấp quyền sử dụng đất”, anh Tùng phân tích.

Nguồn: https://vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *