MỘT SỐ THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ HAUSNIMA

HausNima là đứa con út của tập đoàn EZ LAND tại quận 9 và có thể nói đây là một đứa con đang được rất nhiều nhà đầu tư trông chờ và mong mỏi! Đây là một sản phẩm mang hơi hướng kiến trúc của người Đức, cùng với việc đo ni đóng giày dành cho những người trẻ với mức thu nhập trung bình cũng có khả năng sở hữu được nên chẳng những được giới đầu tư săn đón mà những bạn trẻ cũng là khách hàng chính của dự án. HausNima nằm tại mặt tiền đường Lò Lu, phường Phú Hữu, quận 9 “HausNima – Đơn giản là nhà” là thông điệp mà chủ đầu tư muốn đưa vào từng căn hộ. Nơi đây sở hữu sự ấm áp, nhẹ nhàng, bình yên của một căn nhà để chủ nhân của nó có thể lắng đọng từng khoảnh khắc sau những giờ làm mệt mỏi! HausNima – Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người trẻ!

   Vị trí :                         Lò Lu, Phường Phú Hữu, Quận 9.

   Chủ đầu tư :               EZ Land.

   Quy mô dự án :          Hơn 6 ha gồm 2 tháp cao tầng 20.

   Loại hình :                  Khu căn hộ cao tầng.

   Loại căn hộ :              1 PN – 2 PN.

   Tổng số căn hộ :        600 căn.

   Ý tưởng xây dựng :    Thiết kế Bauhaus.

   Giá bán dự kiến :        27 triệu/ m²

VỊ TRÍ DỰ ÁN HAUSNIMA

Vị trí dự án HausNima tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9, T.P Hồ Chí Minh liền kề với khu Công Nghệ Cao Quận 9.Dự án nằm tại khu dân cư hiện hữu, bao quanh là các dự án khu biệt thự cao cấp cùng với các tiện ích khu vực như Trung tâm Thương Mại, Trường học, Bệnh Viện,…

Giá trị của HausNima và các dự án tại khu vực ngày càng tăng trên thị trường Bất Động Sản, có thể nói đây là một khoản đầu tư bền vững cho hiện tại và trong tương lai.

  • 5 phút để đến khu Công Nghệ Cao.
  • 7 phút để đến khu đô thị Vincity.
  • 10 phút để đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
  • 20 phút để đến Trung tâm Quận 2.
  • 35 phút để đến Trung tâm Quận 1

THIẾT KẾ DỰ ÁN

Thiết kế Bauhaus được bắt đầu từ Đức và lan truyền khắp thế giới, được xem là một trong những thành tựu mỹ thuật hiện đại được ứng dụng nhiều nhất.

      Với đặc trưng là gọn gàng, không phô trương rườm rà, mọi chi tiết trong thiết kế đều hướng tới công năng sử dụng. HausNima là một hình mẫu đặc trưng về sự tối ưu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đến với bạn về công năng sử dụng lẫn giá thành.

TIỆN ÍCH NỘI KHU

       Với quy mô lớn, HausNima sẽ có đầy đủ những tiện ích nội khu như trung tâm mua sắm, cafe, spa, gym, siêu thị mini và hồ bơi cho dân cư.

 

 TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

VÀ KHẢ NĂNG SINH LỢI NHUẬN

   Quận 9 được kết nối bởi tuyến Xa lộ Hà Nội hiện hữu. Ngoài ra, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đưa vào hoạt động đầu năm 2014 càng hỗ trợ cho giao thông khu này trở nên thuận tiện.

   Bên cạnh hệ thống hạ tầng hiện hữu, quận 9 đang được đầu tư xây dựng hàng loạt hệ thống hạ tầng mới như tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến đưa vào khai thác vân hành năm 2020. Đường Vành Đai 3 đi qua quận 9, kết nối khu vực này đến trung tâm thành phố, Monorail Thủ Thiêm – Sân bay quốc tế Long Thành…

   Sắp tới sẽ có thêm bến xe miền Đông mới, bệnh viện Ung Bướu 2, đại học Fullbright, siêu thị Aeon Mall, ga Metro Bến Thành – Suối Tiên…đưa vào sử dụng biến quận 9 trở thành vùng đất giàu tiềm năng cho nhà đầu tư và người dân an cư lạc nghiệp. Hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí, các khu chức năng quan trọng tại quận 9 cũng hình thành bài bản như khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, khu Đại học Quốc gia TP. HCM, cảng Phú Hữu, khu du lịch Suối Tiên và công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc…

   Giá trị của HausNima và các dự án tại khu vực ngày càng tăng trên thị trường bất động sản, có thể nói đây là một khoản đầu tư bền vững cho hiện tại và tương lai.

Liên hệ với chúng tôi