Open this in UX Builder to add and edit content

Thị trường bất động sản chưa thật sự được tháo gỡ trong thời gian này. Cơ hội mua nhà để ở đầu tư vào bất động sản lúc này nhiều người còn đắn đo. Nhưng đối với những người mua nhà để ở thì đây lại là “thời điểm vàng” để xuống tiền. Muốn mua nhà phố quận 12 giá rẻ chúng tôi tìm mua nhà cho bạn. Hiện nay nhà đường Tô Ngọc Vân q12 với các dãy nhà phố đã hoàn thiện. Và Tôi thật sự ngạc nhiên và thấy tiếc cho những ai có nhu cầu thực về nhà ở. Nhưng không mua nhà vào thời điểm này”, nền kinh tế Việt Nam đang dịch chuyển đúng hướng. Một khi thị trường phục hồi, giá sẽ tăng nhanh. Và cơ hội tốt để người mua nhà ở lựa chọn sẽ không còn nhiều.

SỰ KHÁC NHAU KHI MUA NHÀ GIỮA NGƯỜI THÔNG MINH VÀ NGƯỜI BÌNH THƯỜNG

Có rất nhiều lý do để con người ta mua nhà như: để an cư, để thoát khỏi cảnh ở trọ, mua để có cái gọi là tài sản. ….Vậy mua nhà phố quận 12 như thế nào mà không mang nợ vào người và hợp lý nhất.

Bạn có thể nhìn vào những người giàu là có thể hình dung được. Họ giàu nhưng không cầm hết nguyên cục tiền để mua cái họ thích. Họ không có “khờ” mà làm ra “Của” xong rồi lấy tiền đi đỗ vào 1 chỗ

Ví dụ cần mua nhà phố quận 12 có giá trị 5 tỷ. Nhà giàu họ thừa sức cầm cục 5 tỷ đi mua. Nhưng họ sẽ không bao giờ cầm hết 5 tỷ đi mua 1 căn nhà như vậy. Vì làm như vậy là không xoay vòng vốn là tiền đã chết.

Cho nên họ sẽ không dại dột giết chết tiền của họ. Họ muốn mua nhà phố quận 12 với giá 5 tỷ ư? Họ chỉ dùng 1ty để mua nhà sau đó vay trả từ từ. Số tiền kia để họ chia ra kiếm lời để trả tiền vay đó. Tính ra cuối cùng căn nhà có, 5 tỷ vẫn còn đó không hao hụt bao nhiêu cả.

=> Người thông minh không phải là người sống không có để mắc nợ ai. Mà người thông minh là người nợ người ta mà người ta vẫn nể. Giống như việc “bạn đi vay 100 triệu bạn sợ ngân hàng, nhưng khi bạn vay 100 tỷ thì ngân hàng sợ bạn”.

KHÔNG BỎ TRỨNG VÀO MỘT RỔ

Ngành nào cũng vậy, đầu tư là nguy hiểm, là đi kèm rủi ro. Vì lợi nhuận đi kèm với rủi ro, lợi nhuận càng cao, mức độ rủi ro càng lớn. Nếu như người ta thông minh nghĩ ra được những đồng lời sau khi mua nhà Phố quận 12 nói riêng. Và đầu tư bất động sản nói chung. Thì họ cũng nhìn ra được những rủi ro của nó.

Bất động sản là ngành nghề làm giàu cho nhiều người nhưng cũng cướp đi không ít những tài sản của nhiều người. Nếu như tính tới trường hợp lấy hết tiền của mình đem đi đầu tư bất động sản thì sơ suất gì là mất tất cả.

Nhưng nếu vay tiền ngân hàng thì thường phải thế chấp chính căn nhà đó. Mà tài sản đem đi thế chấp ngân hàng thì ngân hàng cũng can thiệp xem tính chất hợp pháp căn nhà đó như thế nào. Rồi mới định giá, rồi xem thủ tục giấy tờ,…tính ra cũng phần nào kiểm tra giúp họ 1 phần rủi ro rồi. Vì vậy đến đây bạn đã biết cách mua nhà phố quận 12 như thế nào rồi khi trong tay chỉ cần 1ty đồng đúng không ạ.

MUA NHÀ PHỐ QUẬN 12 BẠN ĐỪNG SỢ NỢ MÀ HÃY THÍCH ĐƯỢC NỢ

Hình như những người bình thường như chúng ta thích để dành thật nhiều rồi mới mua nhà. Vì tâm lý sợ mắc nợ, sợ cho Ngân hàng ăn lãi. Sợ bị áp lực về lãi suất sẽ làm mình khổ, làm mình bị mang tiếng.

Nhưng mọi người đâu biết rằng người giàu họ đi vay nhiều lắm. Càng làm lớn thì người ta vay càng nhiều. Vì sao? Vì người ta xác định được giá trị họ thu lợi được sắp tới cao hơn lãi suất ngân hàng rất nhiều.

Bạn mua 1 căn nhà tốt, 1 miêng đất tốt thì chỉ cần sau 1 tháng giá trị nó có thể tăng lên 10%. Có người còn nói mua nhà 1 năm sau giá tăng gấp đôi. Vậy thì đi vay ngân hàng với lãi suất 8-9% gì đó có là nhằm nhò gì.

Ai đã từng đọc câu chuyện ông nhà giàu chạy xe tiền tỷ lại đi thế chấp chiếc xe để vay 100 triệu chưa? Nhân viên ngân hàng chê người đó khùng tự nhiên đem cầm chiếc xe hơi chỉ để lấy 100 triệu. Nhưng thực ra ổng dùng cách này để thuê 1 chỗ giữ xe rẻ và an toàn nhất mà thôi.

MUA NHÀ PHỐ QUẬN 12 VỪA CÓ CHỖ Ở VỪA TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Nếu như ngồi tính toán thì sau 10 năm đi thuê nhà để ở. Tiền thuê nhà còn cao hơn tiền đi mua 1 căn nhà. Tức là người nào chịu mua nhà rồi cho thuê thì họ sẽ lấy lại vốn chỉ trong 10 năm. Sau 10 năm mà bán được bao nhiêu thì đó là tiền lời của người giàu.

Các bạn tưởng tượng ra được chưa? Giả như có sẵn 500 triệu và đi mua căn nhà 1.2 tỷ đồng. Người ta sẽ đi vay thêm 700tr và đăng ký trả nợ trong 10 năm.

Thời gian đó, cho thuê căn nhà và lấy tiền cho thuê trả qua khoản vay (bù thêm 1 ít là tiền lãi chẳng hạn). Sau 10 năm, bạn bán đi căn nhà chắc chắn không thấp hơn 1.2 tỷ thì trừ đi tiền lãi bạn bù, lợi nhuận thu được là …”1 TỶ”.

“Đừng chờ nữa, ai có nhu cầu về chỗ ở mà đủ năng lực tài chính. Hãy mua nhà, vì không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ”

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Call Now Button