Open this in UX Builder to add and edit content

BẢO HIỂM DAI ICHI LIFE | “CỦA ĐỂ DÀNH” VÀ ĐƯỢC BẢO VỆ

Cuộc sống thật không đơn giản! Sự thật là, có những điều dù không muốn cũng phải tiếp nhận. Nếu không có sẵn khoản tiết kiệm, không chuẩn bị trước những rủi ro có thế đến bất kỳ lúc nào. Thì ngay cả người giàu cũng “phải khóc” với cuộc sống quá nhiều nguy hiểm như ngày nay. Cha mẹ muốn để lại gì cho con cái? Con cái muốn cha mẹ để lại thứ gì? Câu trả lời dễ gặp là đất đai, nhà cửa, tiền bạc. Nhưng Bảo hiểm dai ichi life mang đến nhiều hạnh phúc hơn những thứ ấy. Không những vậy bảo hiểm nhân thọ dai ichi còn là “cái nôi” vững chắc cho người già. Đến với bảo hiểm sức khỏe – bệnh hiểm nghèo để được an tâm hưng thịnh trọn đời với Dai ichi Life. 

bảo hiểm dai ichi life, bảo hiểm nhân thọ dai ichi , bảo hiểm sức khỏe dai ichi, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, an tâm hưng thịnh trọn đời

BẢO HIỂM DAI ICHI LIFE GIẢI QUYẾT NỖI LO LẮNG CỦA NGƯỜI GIÀ

Lo lắng cho tương lai nên nhiều bậc cha mẹ đã tham gia bảo hiểm Dai ichi life. Và gửi đều đặn một phần tiền lương vào đó. Các bậc làm cha làm mẹ thường lo nghĩ sẽ trở thành gánh nặng cho con cái khi về già. Trong khi chúng đã có quá nhiều thứ phải lo từ công việc đến cuộc sống gia đình. Nếu có tiền dành dụm phòng khi ốm đau, bệnh tật bạn sẽ cảm thất yên tâm hơn rất nhiều.

“Nếu sức khỏe đảm bảo, không cần phải đụng đến khoản tiết kiệm này. Thì đó cũng coi như là “của ăn của để”. Mà các bậc cha mẹ dành cho con vào đại học mà không cần phải lo nghĩ gì.

Nhờ thói quen hay lo xa, nuôi dưỡng giấc mơ. “bay cao bay xa” cho con cái của mình hoàn toàn nằm trong tầm tay. Khi tham gia bảo hiểm dai ichi life, An Tâm Hưng Thịnh vẹn tròn, an nhàn, không vướng bận chuyện tiền bạc, sức khỏe. Hay trở thành gánh nặng cho gia đình và được tự do tận hưởng những thú vui cuộc sống. Thế nên, nhiều người Việt khi nhận thức được vấn đề. Đã bật lên kế hoạch dành dụm. Và coi đó là món quà quý giá nhất mình dành cho con cái.

THAM GIA BẢO HIỂM DAI ICHI LIFE BẠN MONG MUỐN ĐIỀU GÌ?

Của cải, tiền bạc – chắc chắn ai cũng mong như thế. Nhưng cách để lại nếu chỉ là mảnh giấy khế ước hay bản di chúc cũng chưa hẳn đã là hoàn hảo. Mọi cuộc phân chia luôn có chỗ cho sự đố kỵ, lòng tham hiện hữu. Không thiếu những vụ án đau lòng giữa người thân với người thân trong gia đình chỉ vì bản di chúc ấy.

Vậy cái chữ nhé! Tri thức là thứ của cải không bao giờ bị “bão giá, trượt giá, mất giá”. Dù khi còn trẻ, học hành là nghĩa vụ cực khổ nhất mà mọi đứa trẻ đều kêu than. Với tuổi thơ, tuổi trẻ, đi chơi lêu lổng hay cắm mặt vào game bao giờ cũng thú vị hơn trước cuốn sách. Chỉ khi trưởng thành, vào đời làm việc ta mới hiểu được tri thức cần thiết và quan trọng đến thế nào. Để lại tri thức, cái chữ cho con cái là sự hy sinh khốc liệt, lớn lao nhất của những bậc cha mẹ nghèo. Có người bán xôi, có người đạp xe ba gác. Có người bán vé số chỉ để mong con cái mình không thất học.

Vậy muốn có được tất cả những thứ đó thì điều đầu tiên cần phải có là gì? Sức khỏe vì chỉ khi có sức khỏe thì mới có thể lao động, học tập và làm việc. Nhưng làm cách nào để có sức khỏe? Có sức khỏe rồi thì làm cách nào để bảo vệ nó? Thật đơn giãn khi mua gói bảo hiểm sức khỏe Dai -ichi life. Bạn được bảo vệ quyền lợi lên đến mức tối đa mà còn là “của để dành”. Nếu sức khỏe luôn đảm bảo và không cần dùng tới “của để dành” ấy.

BẢO HIỂM CÁCH TIẾT KIỆM VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE

Nếu bạn muốn nghỉ hưu có “của ăn của để” thì hãy tiết kiệm 15-20%. Thu nhập trước thuế mỗi tháng, thậm chí có thể nhiều hơn 20% nếu bạn thu nhập rủng rỉnh. Thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng làm được điều này. Có 5 kiểu người qua cách tiết kiệm tiền lương.

Người vỡ nợ: Những người này thường chi tiêu nhiều hơn số tiền họ kiếm được. Thậm chí chi tiêu bằng khoản vay qua thẻ tín dụng và không bao giờ có thể hoàn trả các khoản nợ.

Người nghèo: Họ chi tiêu hết khoản tiền kiếm được mỗi tháng và không tiết kiệm được gì. Trong họ luôn nuôi một hy vọng “rồi sẽ tới ngày nào đó…”.

Tầng lớp trung lưu: Những người này tiết kiệm 5-10%. Cao hơn có thể là 10-15% thu nhập trước thuế mỗi tháng vào tài khoản tiết kiệm hưu trí.

Người giàu có: Tiết kiệm 15-20% khoản thu nhập mỗi tháng vào tài khoản tiết kiệm hưu trí.

Người đủ giàu để nghỉ hưu sớm: Khi bạn tiết kiệm 20%. Hoặc hơn thu nhập trước thuế mỗi tháng vào tài khoản tiết kiệm hưu trí.

Cuộc sống của mỗi người là khác nhau nên không có một công thức cố định nào. Tuy nhiên, cách phân loại trên đưa ra một chuẩn mực để “ai cũng có thể tự lên kế hoạch cho bản thân”.

“Bạn đang trẻ, ở đỉnh cao sự nghiệp và kiếm được rất nhiều tiền. Thì cũng đừng quên trích một phần tiền lương để dành vào bảo hiểm Dai ichi life nhé. Không những bạn được bảo vệ toàn diện mà còn cho những ngày tháng. “Có của ăn của để”  sau này”.

Vậy chúng ta muốn để lại gì cho con cái? Còn là vấn đề phải suy ngẫm nhiều.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÍ BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE: 0936.009.008

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

 

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm: bảo hiểm nhân thọ dai ichi life, bảo hiểm hưu trí dai ichi life, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dai ichi life, bảo hiểm tai nạn dai ichi life, an tâm hưng thịnh trọn đời

bảo vệ sức khỏe gia đình, an sinh cuộc sống, sức khỏe và đời sống, làm thế nào để bảo vệ sức khỏe, vui khỏe mỗi ngày, bảo hiểm nhân thọ dai ichi, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, an tâm hưng thịnh trọn đời. Click vào đây để tìm hiểu thêm mua bất động sản tặng gói bảo hiểm.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Call Now Button