Open this in UX Builder to add and edit content

BẢO HIỂM NHÂN THỌ | DAI-ICHI ĐÓN ĐẦU THAY ĐỔI

Hạnh phúc là một điều rất kì diệu, ta chỉ nhận được nó khi đem nó trao cho người khác. Ý nghĩa của cuộc sống nằm ngay trong những giá trị bình thường quanh ta. Là tình yêu của mẹ cha, là tình thân của bạn bè. Là niềm vui và hạnh phúc khi đối mặt và vượt qua khó khăn. Là ước mơ và hi vọng vào ngày mai… Và điều gì nuôi dưỡng tâm hồn ta. Xây đắp nên cuộc sống của chúng ta, thì ta cần. Nên và phải sống vì chính những điều đó. Và đó chính là bảo hiểm nhân thọ mà tôi muốn nói đến. Và các gói phụ kem theo như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế, bảo hiểm học đường, bảo hiểm tính mạng… Và hãy suy nghĩ qua bài viết nếu cuộc sống không có bảo hiểm dưới đây.

💎 Nếu cuộc sống không có bảo hiểm nhân thọ thì sẽ ra sao?

🆔 Đời người như một con tàu giữa đại dương mênh mông. Có thể đến được những bến bờ niềm vui, hạnh phúc. Và cũng không ít bão táp, mưa giông cản trở hành trình. Con tàu không thể ra khơi nếu thiếu phao cứu sinh, xuồng cứu hộ. Người thuyền trưởng sẽ lái tàu ra sao nếu chưa đảm bảo những điều kiện an toàn cần thiết nhất?

🆔 Ai là người thuyền trưởng của con tàu cuộc đời mình? Đó chính là bạn. Mặc dù không ai được quyết định việc hạ thủy. Nhưng chính bản thân lại luôn là người phải chịu trách nhiệm về số phận con tàu trong suốt hành trình. Bạn đang lênh đênh trên đại dương cuộc đời rồi đấy! Sẽ ra sao Nếu cuộc sống không có bảo hiểm?

🆔 Cuộc sống này có quá nhiều điều bất ngờ nhưng cái quan trọng nhất thực sự tồn tại là tình thương. Sống không chỉ là nhận mà còn phải biết cho đi. Chính lúc ta cho đi nhiều nhất lại là lúc ta được nhận lại nhiều nhất. Có ai đó đã từng nói “hạnh phúc là một cái rất kì lạ mà người ta chỉ nhận được khi đem nó cho người khác”. Mỗi người chúng ta hãy thử cho đi môt cái gì đó. Để rồi biến niềm hạnh phúc của người khác thành niềm hạnh phúc của chính mình… Bảo hiểm nhân thọ thật sự mang lại hạnh phúc cho những ai đã hiểu thấu đáo về nó. 

Hãy chuẩn bị cho cuộc sống, khám phá nhu cầu của bạn, cùng AIA Việt Nam tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phù hợp cho mỗi cá nhân, gia đình và

💎 Bảo hiểm nhân thọ nên mua hay tránh?

🔺 Những ai đã có bảo hiểm nhân thọ rồi thì biết trân trọng chiếc phao cứu sinh của mình. Còn nếu chưa thì hãy mở cánh cửa lòng, hãy trải lòng ra và suy nghĩ thấu đáo. Để tư vấn viên bảo hiểm đem đến cho mình và gia đình những chiếc xuồng cứu hộ an toàn nhất.

🔺 Bây giờ thì thử xem bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu rồi? Sau thời gian tích lũy vào ngân hàng, bạn bắt đầu tự cho mình cái quyền có nhiều gửi nhiều, có ít gửi ít. Tháng nào mua sắm nhiều không còn tiền thì thôi không gửi. Rồi một việc nữa mà chỉ bạn có thể làm được. Đó là thích rút tiền tiết kiệm ra lúc nào thì rút. Bạn chính là “tên trộm” mà ngân hàng không thể nào bắt được. Cho dù bạn có lấy tiền của mình giữa ban ngày ban mặt.

🔺 Ngân hàng là một nơi rất tốt để cất giữ tiền nhàn rỗi, không sợ mất mà còn được lãi suất. Nhưng cũng chính vì tính năng gửi lúc nào cũng được. Rút khi nào cũng vui mà việc tiết kiệm qua ngân hàng lại khó thành công. Bởi cách này chỉ phù hợp với những ai có ý thức kỷ luật rất cao. Vậy bạn đã so sánh giữa bảo hiểm nhân thọ và ngân hàng chưa? Hãy thử lên phép tính về “giá trị” nhé tiền không mua được tất cả đâu.

🔺 Bên cạnh đó, bạn đã áp dụng một công thức tiết kiệm lỗi thời đó là chi tiêu trước rồi mới tiết kiệm sau. Cho nên những lúc tiêu xài hết rồi thì lấy gì mà gửi vào?. Nếu muốn có kỷ luật, tránh lãng phí thì bạn phải tìm cách tiết kiệm. Từ 10 đến 20% thu nhập của mình rồi sau đó mới được chi tiêu số tiền còn lại. Bạn hãy thử xem, mọi sự thành công trong đời này có thiếu tính kỷ luật được không?

💎 Đến với bảo hiểm nhân thọ hãy đạp lên dư luận mà sống phải có cái đầu thật nhẹ nhàng thì bạn mới có thể bay lên được?

🔹 Không ít cặp uyên ương vừa mới bước ra khỏi hôn lễ thì mọi giấc mơ của mình đã đổ bể. Không ai khỏi đau lòng khi chứng kiến cảnh chiếc xe hoa chưa qua khỏi đường tàu thì xe tang đã chờ sẵn. Rất dễ gặp cảnh “gà trống nuôi con”. Hay những người mẹ đơn thân chật vật vì gánh nặng chồng mình để lại.

🔹 Có người còn dùng hai câu thơ trong bài Giục giã của Xuân Diệu để than thở: “Thà một phút huy hoàng rồi chợt tối, Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”. Đó là tiếng than thân, trách phận của những ai chẳng may cả đời phải nằm một chỗ. Đã không thể làm được gì mà lại còn để cho người bạn đời của mình phải khổ sở thêm, vất vả hơn.

🔹 Có lần tôi được nghe nói chuyện về tai nạn và bệnh hiểm nghèo. Nghe thì buồn cười, hài hước nhưng thật đáng phải suy nghĩ. Khi nói về việc vợ chồng hứa hôn với nhau chắc bạn đã từng nghe. Vợ chồng bảo nhau là chăm lo cho nhau đến đầu bạc răng long thì thôi. Nào ngờ, chưa đầy 40 tuổi. Bị ung thư. Xạ trị rồi hóa trị, tóc rụng hết, còn cái nào đâu mà bạc nữa. Lại có người, ra đường gặp tai nạn giao thông. Gãy hết răng ngay khi mới hơn 30 tuổi. Thế là hết cơ hội răng đâu nữa mà chăm lo cho bạn đời của mình. Hơn thế nữa lại trở thành gánh nặng… Vậy đó bạn hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ khi còn có thể, đừng chần chừ nữa.

💎 Qua bài viết này tôi biết rằng bạn sẽ không còn từ chối bảo hiểm nữa đúng không nào?

🌱 Nếu cuộc sống không có bảo hiểm. Chưa chắc bạn đã được chăm sóc, nuôi dưỡng lớn khôn, thành đạt.

🌱 Nếu cuộc sống không có bảo hiểm. Chỉ tình yêu bằng lời nói sẽ khó đảm bảo bạn và người bạn đời bên nhau hạnh phúc.

🌱 Nếu cuộc sống không có bảo hiểm. Không thể khẳng định được rằng bạn sẽ tròn vai làm cha, làm mẹ.

🌱 Nếu cuộc sống không có bảo hiểm. Cuộc sống về già của bạn liệu có được an nhàn, thanh thản, tự do tài chính được không?

🌱 Nếu cuộc sống không có bảo hiểm. Rất có thể bạn để lại nợ nần cho con cháu, chưa chắc đã để lại được tài sản cho gia đình. Bởi bạn sẽ không còn giá trị gì khi nhắm mắt xuôi tay.

🌱 Nếu cuộc sống không có bảo hiểm nhân thọ thì cuộc sống thật là nguy hiểm!

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ TƯ VẤN: 0936.009.008

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm: bảo hiểm nhân thọ dai-ichi life, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm bệnh tật, bảo hiểm học đường, bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm người già, bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe

bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm dịch corona, bảo hiểm dai ichi, bảo hiểm manulife, bảo hiểm bảo minh, bảo hiểm việt nam, bảo hiểm nhật bản, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm học đường, bảo hiểm tính mạng

bảo hiểm y tế dai-ichi, bảo hiểm dai ichi, nếu cuộc sống không có bảo hiểm, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tiết kiệm,bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế, bảo hiểm học đường, bảo hiểm tính mạng

bảo hiểm học sinh, bảo hiểm trẻ em, bảo hiểm ước mơ, bảo hiểm toàn cầu, bảo hiểm ngân hàng, bảo hiểm tính mạng, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm học đường, bảo hiểm tính mạng

bảo hiểm tính mạng, bồi thường bảo hiểm, giá trị bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm, chi phí bảo hiểm, bảo hiểm an sinh, bảo hiểm phúc lợi. Để tìm hiểu thêm gói mua bất động sản tặng bảo hiểm vui lòng Click vào đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (2 lượt bình chọn)

Call Now Button