Open this in UX Builder to add and edit content

BẤT ĐỘNG SẢN BẢO HIỂM | GIẢI PHÁP “2 IN 1”

Bất động sản bảo hiểm một khái niệm khá mới mẻ đã thu hút rất nhiều tham gia tìm hiểu. Ngoài hình thức bất động sản dịch vụ, bất động sản du lịch, bất động sản nhượng quyền, bất động sản thừa kế…. Đã có trước đó thì không còn xa lạ đối với giới doanh nghiệp. Vậy bảo hiểm và bất động sản có mối quan hệ như thế nào? Hãy tìm hiểu những lợi ích khi tham gia gói bất động sản bảo hiểm do Cavaland cung cấp trong bài viết này nhé!.

bất động sản bảo hiểm, bất động sản dịch vụ, bất động sản du lịch, bất động sản nhượng quyền, bất động sản thừa kế.

CAVALAND CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN BẢO HIỂM

Đầu năm 2016 Công ty Cổ phần Cavaland đã chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với định hướng là công ty chuyên môi giới, đầu tư, phân phối. Và cung cấp sản phẩm dịch vụ bất động sản hàng đầu tại TP. HCM và các vùng lân cận.

Là một doanh nghiệp trẻ mới thành lập, Cavaland đã trải qua không ít khó khăn, thử thách. Đang từng bước khẳng định vị thế, tiềm lực của mình tại thị trường bất động sản phía Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng. Giá cả tốt nhất trên thị trường cùng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Theo định hướng chiến lược phát triển trong những năm tới Cavaland sẽ mở rộng. Triển khai nhiều dự án bất động sản tại khu vực Phía Nam. Đặc biệt là Bà Rịa – Vũng Tàu, liên kết, hợp tác với các sàn giao dịch, các chủ đầu tư. Trong việc phân phối sản phẩm tại các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Ngoài những hoạch định chiến lược phát triển bền vững trong kinh doanh. Thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến những “sản phẩm thực- giá trị thực”. Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Song hành với sự phát triển, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị, lợi nhuận cao Cavaland còn tích cực tham gia công tác phúc lợi xã hội.

Cùng với phương châm gắn xã hội trong kinh doanh là nhiệm vụ mà Cavaland đề ra. Luôn tích cực tham gia các chương trình xã hội vì cộng đồng do các tổ chức phát động. Qua đó Cavaland vừa thể hiện được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Vừa đào tạo được nhân viên hướng mình đến cộng đồng nhân văn.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Cavaland. Sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản dịch vụ. Có giá trị, chất lượng- uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp.

THƯ NGÕ THAM GIA GÓI BẤT ĐỘNG SẢN BẢO HIỂM TỪ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Hiện công ty chúng tôi mở thêm gói dịch vụ mới “bảo hiểm bất động sản“. Đây sẽ là gói sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Tại thời điểm mà đại dịch Corona đang diễn biến phức tạp. Gói sản phẩm đáp ứng được nhu cầu “2 in 1” từ phía khách hàng. Tức mua bất động sản từ công ty chúng tôi. Sẽ được tặng kèm theo gói bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi, sức khỏe cho gia đình bạn.

Sản phẩm bất động sản mà chúng tôi đang chào bán ra thị trường.

💠 Nhà phố quận 12 vui lòng Click vào đây để xem thông tin chi tiết

💠 đất nền bình dương vui lòng Click vào đây để xem thông tin chi tiết

💠 Căn hộ bình dương vui lòng Click vào đây để xem thông tin chi tiết

💠 Căn hộ quận 12 vui lòng Click vào đây để xem thông tin chi tiết

💠 Đất nền ven biển hồ tràm vui lòng Click vào đây để xem thông tin chi tiết

💠 Biệt thự ven biển hồ tràm vui lòng Click vào đây để xem thông tin chi tiết

💠 Căn hộ Hausnima quận 9 vui lòng Click vào đây để xem thông tin chi tiết

💠 Và rất nhiều sản phẩm khác…..

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA GÓI BẤT ĐỘNG SẢN BẢO HIỂM CÙNG CAVALAND

🚀 Được dành quyền ưu tiên du học trường Quốc Tế :MỸ,ÚC.(gói 20.tr/N)

👉 Được mua gói bảo hiểm phòng rủi ro từ 7.tr-8.tr/năm (ko có y tế)

👉 Được nằm điều trị bệnh ở tất cả các bệnh viện Quốc Tế khắp mọi nơi trong nước. Chăm sóc y tế + phòng và giường bệnh + thuốc men tốt nhất + chi phí ăn uống + chi phí phục vụ người bệnh. Mà không cần người thân của bạn chăm sóc (b.hiểm trả)(Gói 15.tr). Nếu bạn nằm bệnh viện công, cty bảo hiểm sẽ hoàn trả lại tiền viện phí của bạn sau 15 ngày xuất viện.

👉 Được bảo hiểm lên đến 630.tr cho điều trị mỗi bệnh. Và được bồi thường thêm từ 500.tr-700.tr nữa. Nếu xảy ra tử vong (gói 15tr/năm)

👉 Được bồi thường lên đến 200% nếu bạn gặp tai nạn máy bay,tàu hỏa,xe buýt công cộng .v.v.v

👉 Được bảo hiểm lên đến 25 năm .

👉 Được hưởng lãi xuất đến 7-8% năm và được thưởng duy trì hợp đồng 3 năm 1 lần. Chống đồng tiền bị trượt giá theo thời gian.

👉 Được giảm hoặc tăng phí đóng hợp đồng cho những năm sau nếu bạn gặp khó khăn. Được đóng phí theo quí 3-4 tháng lần.

👉 Được rút hết tiền Vốn + Lãi suất 1 lần sau 10-12-15.v.v.. năm đóng phí,bạn để dành làm tài sản cho gia đình.

👉 Được quyền mua bảo hiểm cho người khác mà bạn là người được lãnh tiền khi kết thúc hợp đồng.

💰 Tiền bạn đóng phí sẽ không mất đi và được bảo vệ về bệnh tật. Hoặc khi gặp tai nạn.vợ/chồng/con bạn sẽ là người thừa hưởng số tiền bồi thường lên đến trên 1 tỷ đồng (gói 15.tr/năm). Bạn sẽ yên tâm cho gia đình mình nếu gặp rủi ro.

VÌ MỘT CUỘC SỐNG NHIỀU RỦI RO,TAI NẠN LUÔN RÌNH RẬP, THỨC ĂN ĐẦY NHỮNG HOÁ CHẤT ĐỘC HẠI, BỆNH TẬT LUÔN BẤT NGỜ.

SẼ RA SAO ? nếu chẳng may bạn là trụ cột của gia đình gặp tai nạn không mong muốn. Tài sản bạn phải ra đi sau bao năm vất vả tích cóp vì bệnh tật hoặc tai nạn đáng tiếc. Cuộc sống của vợ/chồng/con bạn sẽ ra sao khi mất đi trụ cột gia đình? Hãy tìm hiểm bất động sản bảo hiểm ngay nhé!

💰 Bạn sẽ không còn lo lắng cho mình và người thân nữa. vì bảo hiểm là lá chắn bảo vệ tài sản,tính mạng và bệnh tật của bạn. Nếu chẳng may xảy ra rủi ro, kế hoạch cho tương lai con cái và gia đình bạn vẫn thực hiện được như mong muốn.

⚠️ ĐỪNG BAO GIỜ NGĂN CẢN BẠN BÈ,NGƯỜI THÂN THAM GIA GÓI BẤT ĐỘNG SẢN BẢO HIỂM CÙNG CAVALAND VÌ: KHI XẢY RA RỦI RO BẠN KO THỂ BÙ ĐẮP THAY CHO HỌ.

💁 KHI BẠN GẶP RỦI RO TRONG CUỘC SỐNG :

NGƯỜI CHO BẠN 100-200 NGÀN ĐÓ LÀ : BẠN BÈ

NGƯỜI CHO BẠN 1-2 TRỆU ĐÓ LÀ : HỌ HÀNG

NGƯỜI CHO BẠN 10-20 TRiỆU ĐÓ LÀ : NGƯỜI THÂN

NGƯỜI ĐEM ĐẾN CHO BẠN 1-2TỶ ĐÓ LÀ : BẢO HIỂM NHÂN THỌ ĐẾN TỪ GÓI BẤT ĐỘNG SẢN BẢO HIỂM CỦA CTY CAVALAND

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – ĐỂ TÌM HIỂU THÔNG TI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0936.009.008

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

 

 

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm: bất động sản bảo hiểm, bất động sản dịch vụ, bất động sản du lịch, bất động sản và bảo hiểm, bảo hiểm bất động sản, bảo hiểm dự án bất động sản

dịch vụ bất động sản, dịch vụ bất động sản tphcm, dịch vụ mua bán cho thuê bất động sản tphcm, dịch vụ bất động sản thời corona, bất động sản du lịch

bất động sản du lịch là gì, bất động sản nghỉ dưỡng là gì, bất động sản biển, bất động sản núi, bất động sản đồi, bất động vùng ven, bất động sản nhượng quyền, bất động sản du lịch

bất động sản thừa kế, bất động sản cho, bất động sản, bất động sản tặng cho quyền sử dụng đất, bất động sản di sản, bất động sản di chúc, bất động sản nhượng quyền, bất động sản du lịch

bất động sản thừa kế di chúc, bất động sản do cha ông để lại, bất động sản thừa kế từ bảo hiểm, bất động sản và bảo hiểm, bất động sản nhượng quyền. Để tìm hiểu thêm thông tin bất động sản vui lòng Click vào đây.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Call Now Button