SẢN PHẨM BẢO HIỂM

Accordion Item 1 Title

GIỚI THIỆU CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI LIFE

Tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi. (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902. Và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ. Cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010. Và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.).(dai-ichi life, bảo hiểm dai-ichi life, đại lí bảo hiểm dai-ichi life, dai ichi life Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ dai-ichi life). Là những từ khóa khách hàng hay seach khi tìm hiểu về cty.

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 515 tỷ đô-la Mỹ. Doanh thu phí bảo hiểm hơn 64 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2019). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ. Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore. Và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York.

ĐẾN VỚI DAI-ICHI LIFE | AN TÂM TÀI CHÍNH | ĐIỂM TỰA VỮNG CHẮC

Với vai trò của người trụ cột gia đình, ngoài mong muốn phát triển bản thân. Hoài bão lớn nhất chính là mang đến tương lai tốt đẹp nhất cho từng thành viên trong gia đình của mình. Động lực từ gia đình khiến bạn hăng say làm việc mỗi ngày. Là để tích lũy nhiều hơn và chắp cánh thêm nhiều ước mơ. Có nhiều định nghĩa về sự hài lòng trong cuộc sống. Có người gắn với thành tựu công việc. Có người gắn với một mái ấm gia đình hạnh phúc. Và tất cả đều dựa trên hai điều: Khả năng tự quyết định và an tâm tài chính.

Để có khả năng tự quyết định, bạn phải nỗ lực rất nhiều… Đến với Dai-ichi life an tâm hưng thịnh toàn diện

Bạn làm việc cật lực, miệt mài, chăm chỉ để gặt được thành tựu lao động xứng đáng.

Giá trị lao động giúp bạn thực hiện nhiều hoạch định của riêng mình. Và có được thêm nhiều lựa chọn trong cuộc sống.

dai-ichi life, bảo hiểm dai-ichi life, đại lí bảo hiểm dai-ichi life, dai ichi life, bảo hiểm nhân thọ dai-ichi

Accordion Item 1 Title

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Accordion Item 1 Title

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Accordion Item 1 Title

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

DAI-ICHI LIFE TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

Thực tế cho thấy cuộc sống không chỉ có niềm vui và hứng khởi. Bạn luôn phải đối mặt với những lo âu, khắc khoải trước biến cố có thể ập đến gia đình bất cứ lúc nào. Như bệnh tật, tai nạn, rủi ro tài chính,… Trách nhiệm của bạn giờ đây cần phải thêm vào sự bảo vệ cho họ.

Khi nhắc đến cụm từ bảo vệ, người ta hay nghĩ về bảo hiểm. Điều đó không thể phủ nhận. Có thể nói, các công ty bảo hiểm nhân thọ ngày nay đã nỗ lực rất nhiều. Nhằm giúp bạn chu toàn trách nhiệm bảo vệ gia đình trước các rủi ro của cuộc sống.

Một trong những sản phẩm đang được khách hàng quan tâm và lựa chọn trên thị trường.  An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện của Dai-ichi Life Việt Nam. Giúp bạn được bảo vệ tốt hơn trước những rủi ro do tai nạn. Và bệnh ung thư khi được cộng thêm 20% số tiền bảo hiểm. Không chỉ bạn, mà cả gia đình thân yêu cũng có thể được bảo vệ. Chỉ một hợp đồng bằng việc dễ dàng tham gia thêm các sản phẩm bổ sung để chăm sóc sức khỏe. Bảo vệ trước tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo. Dai-ichi life an tâm hưng thịnh toàn diện

DAI-ICHI LIFE NÂNG TẦM CUỘC SỐNG | VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Tuy nhiên, ngoài quyền lợi bảo hiểm ưu việt. Bạn vẫn cần khoản tích lũy tài chính thực sự để có thể an tâm về tài chính. Tham gia An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện. Bạn sẽ được hưởng lãi suất cạnh tranh từ Quỹ Liên kết chung và trong mọi trường hợp luôn đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết.

Gói bảo hiểm cải tiến này còn mang lại khoản thưởng duy trì hợp đồng đều đặn. Mà bạn sẽ nhận được ba năm một lần, bằng 35% của tổng lãi tích lũy trong 36 tháng trước đó. Hơn thế nữa, bạn còn được quyền tăng số tiền bảo hiểm trong những sự kiện quan trọng như kết hôn. Sinh con hay con vào học các cấp mà không phải thực hiện các yêu cầu thẩm định như thông thường. 

dai-ichi life, bảo hiểm dai-ichi life, đại lí bảo hiểm dai-ichi life, dai ichi life, bảo hiểm nhân thọ dai-ichi

Bên cạnh giải pháp tài chính hoàn hảo tích hợp ba quyền lợi. Tích lũy hiệu quả, bảo vệ toàn diện và linh hoạt lựa chọn như An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện. Bạn vẫn có nhiều lựa chọn để có thể đầu tư nhằm gia tăng việc tích lũy tài chính của mình như. Gửi tiết kiệm ngân hàng, mua chứng khoán hay đầu tư vào bất động sản,…

Tuy nhiên, mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng. Duy chỉ có điểm chung là đều phụ thuộc lớn vào biến động thị trường. Rủi ro không hề nhỏ nên bạn cần cân nhắc thấu đáo.

Gia đình là điểm tựa vững chắc cho chúng ta. Hãy chủ động quyết định để tạo dựng tương lai và mang đến hạnh phúc và bình an cho gia đình. Chúc bạn và gia đình luôn nhiều tiếng cười và những hoạch định đều được như ý nguyện!

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện bảo vệ bạn với 3 quyền lợi ưu việt:

1. Dai-ichi life Tích lũy tài chính tối ưu

Bạn sẽ được hưởng lãi suất cạnh tranh từ Quỹ Liên kết chung. Và luôn được đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, bạn còn được nhận khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn bằng 35% tổng lãi tích lũy mỗi 3 năm.

dai-ichi life, bảo hiểm dai-ichi life, đại lí bảo hiểm dai-ichi life, dai ichi life, bảo hiểm nhân thọ dai-ichi

2. Dai-ichi life Bảo vệ toàn diện

Với mức phí hợp lý, bạn có hai lựa chọn là “Quyền lợi bảo hiểm cơ bản”. Nếu quan tâm đến tiết kiệm và “Quyền lợi bảo hiểm nâng cao”. Nếu quan tâm nhiều hơn đến bảo vệ để bạn chủ động trước mọi biến cố của cuộc sống. Quyền lợi bảo hiểm tử vong trong trường hợp do tai nạn hoặc bệnh ung thư sẽ được cộng thêm 20% số tiền bảo hiểm. Khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Riêng quyền lợi tử vong do tai nạn đặc biệt sẽ nhận thêm khoản tương ứng 50% số tiền bảo hiểm.

3. Dai-ichi life Linh hoạt ứng biến trước thay đổi

Trước những sự kiện quan trọng như kết hôn, sinh con, con học chuyển cấp. …, bạn có quyền chủ động gia tăng giá trị bảo vệ lên đến 50% số tiền bảo hiểm. Mà không cần thẩm định lại sức khỏe. Sản phẩm này còn mang đến nhiều quyền lựa chọn như. Linh hoạt đóng phí, tạm ứng và rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng. Thay đổi số tiền bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm…

dai-ichi life, bảo hiểm dai-ichi life, đại lí bảo hiểm dai-ichi life, dai ichi life, bảo hiểm nhân thọ dai-ichi

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE VUI LÒNG LIÊN HỆ

TỔNG ĐÀI VẤN: 0936.009.008

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

 

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:  dai-ichi life, bảo hiểm dai-ichi, đại lí bảo hiểm dai-ichi life, tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảng minh họa insight, bảo hiểm dai ichi life, đại lí bảo hiểm dai-ichi life, dai ichi life việt nam. Để tìm hiểu thêm sản phẩm liên quan giữa bất động sản và bảo hiểm vui lòng Click vào đây

 

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)