Open this in UX Builder to add and edit content

ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG – AN PHÚ RESIDENCE

THÀNH PHỐ THUẬN AN – ĐÔ THỊ VỆ TINH CỦA TỈNH BÌNH DƯƠNG

Nếu Thành Phố Mới Bình Dương là một chàng Hoàng Tử đã trưởng thành cách đây 15 năm thì Thành Phố Thuận An là một nàng Công Chúa tuổi xuân thì, Thuận An hứa hẹn là một điểm dừng chân tuyệt vời cho những ai muốn “an cư lập nghiệp” và đất thuận an bình dương, dự án an phú residence, đất nền sổ đỏ bình dương, nhà đất thuận an bình dương, mua bán nhà đất bình dương thật sự đang trở thành tâm diểm chú ý của các chuyên gia đầu tư bất động sản tại đây.

đất nền thuận an bình dương

Nằm liền kề TPHCM ở phía Tây Bắc và là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn của tỉnh Bình Dương cũng như cả nước (trong đó có KCN VISIP 1), những năm qua, Thành Phố Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã có những bước phát triển nhanh về kinh tế – xã hội

Trong năm 2019, Thuận An đã bố trí 264,823 tỷ đồng để triển khai xây dựng 60 dự án, trong đó chủ yếu là các công trình giáo dục, giao thông đô thị, như xây dựng khối hiệu bộ Trường Mẫu giáo Hoa Cúc 4, mở rộng khu di tích lịch sử văn hóa chiến khu Thuận An Hòa, chỉnh trang cải tạo đường rạch Cầu Đình, đường AT 37…

Đặc biệt, Thành Phố cũng đã bố trí vốn để triển khai thi công hàng loạt tuyến đường nhằm chỉnh trang đô thị, nhất là các công trình gần khu vực đông dân cư và các công trình dân sinh khác như: nâng cấp, mở rộng đường Thuận Giao 25; các dự án khu tái định cư Bình Hòa, An Thạnh, Hưng Định; xây dựng đường Lái Thiêu PKV-21A (đường dẫn vào khu Trung tâm Văn hóa thể dục thể thao)…

CÓ SỞ NÀO ĐỂ THỊ XÃ THUẬN AN LẬP ĐỀ ÁN THÀNH LẬP THÀNH PHỐ THUẬN AN TRỰC THUỘC TỈNH VÀO NĂM 2020

UBND Thị Xã Thuận An đã tổ chức triển khai xây dựng đề án thành phố, công bố điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020. Việc thành lập Thành phố Thuận An trực thuộc tỉnh Bình Dương là nhu cầu khách quan, phù hợp với quy hoạch chung đô thị, quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội đã được phê duyệt nhằm phát huy tối đa tiềm năng của tỉnh tỉnh Bình Dương, một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam.

Sáng ngày 19-3, UBND TX Thuận An tổ chức hội nghị triển khai xây dựng đề án thành phố, công bố công khai điều chỉnh quy hoạch sử đụng đất đến năm 2020.ững tiêu chuẩn chính sau giúp Thuận An đạt được mục tiêu:

đất nền an phú residence

Việc thành lập Thành phố Thuận An trực thuộc tỉnh Bình Dương là nhu cầu khách quan và phù hợp với quy hoạch chung đô thị, quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội đã được phê duyệt nhằm phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh của TX Thuận An nói riêng và tỉnh BD nói chung. Do đó, thành lập thành phố Thuận An trực thuộc tỉnh Bình Dương đã được Bộ nội vụ, Văn phòng chính phủ, Văn phòng quốc hội đồng thuận thông qua. Theo đó, TX Thuận An sẽ lên Thành phố Thuận An được chuyển nguyên trạng từ Thị xã trước năm 2020.

Những tiêu chuẩn chính sau giúp Thuận An đạt được mục tiêu:
♻️ Tiêu chí 1: Chức năng đô thị

Thuận An được xem là đô thị cửa ngõ của Bình Dương, Thuận An có vị trí đắc địa tiếp giáp với TP.HCM và dễ dàng giao thương với Đồng Nai thông qua các tuyến đường Quốc lộ 13, đường tỉnh 743, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…

Thuận An có vị trí chiến lược , giáp ranh với các đô thị phát triển:

✔️ Phía Đông giáp thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

✔️ Phía Bắc giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

✔️ Phía Tây giáp quận 12 và huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

✔️ Phía Nam giáp quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

=> Thuận lợi cho việc di chuyển, giao thương hàng hóa giữa các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Chính nhờ vị trí thuận lợi như vậy Thuận An từ lâu đã được nhiều nhà đầu tư nhất là ở lĩnh vực BĐS chú ý. Trong tương lai thị trường BĐS đất thuận an bình dương sẽ ngày càng nóng hơn bao giờ hết.

đất nền sổ đỏ bình dương

♻️ Tiêu chí 2: Cơ sở hạ tầng giao thông đã sớm hoàn thiện

Thuận An có những trục đường giao thông quan trọng là nơi kết nối các tuyến đường quan trọng với TP. Hồ Chí Minh và khu vực trong tỉnh. Hiện nay, cả thị xã đã đầu tư xây dựng hơn 73 tuyến đường bê tông, rộng tối thiểu 6m, đầy đủ hệ thống đèn đường và cống thoát nước. Và trong thời gian sắp tới, thị xã Thuận An sẽ cho nâng cấp các tuyến đường cũng như đầu tư vào hệ thống ống cấp nước như:

Mở rộng ĐT.743 đoạn từ ngã tư miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần
Đại lộ Bình Dương
Thị xã Thuận An vừa cho triển khai xây dựng 02 hạng mục cầu vượt tại Ngã 6 An Phú và Ngã tư 550
Đầu tư tuyến ống cấp nước trên 47 tuyến đường do thị xã quản lý, đạt tỷ lệ 100%
Đầu tư tuyến ống cấp nước trên 319/583 tuyến đường do xã, phường quản lý, đạt tỷ lệ 54,71%
Về thoát nước thải sinh hoạt, nước mưa, vệ sinh môi trường, điện, chiếu sáng, cây xanh, vỉa hè… cơ bản đạt yêu cầu.
=> Nhờ đẩy mạnh nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông, Thuận An đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đến làm cho mức giá Bất động sản đặc biệt là giá đất nền, nhà phố có sổ hồng đều tăng từ 30-50% so với thời điểm đầu năm 2019 và có một vài khu vực giá còn tăng cao hơn.

♻️ Tiêu chí 3: Tỷ lệ người lao động cao

Hiện tại toàn thị xã có 03 KCN (KCN VSIP 1, KCN Việt Hương, KCN Đồng An) và 02 cụm công nghiệp (CCN An Phú, CCN An Thạnh) thu hút 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó số doanh nghiệp hoạt động tại các KCN là 400. Thuận An đang là nơi hấp dẫn đối với chuyên gia, lao động từ các tỉnh trong và ngoài nước.

=> Đây chính là một lợi thế cho thị trường bất động sản nhà ở Thuận An phát triển, với số lượng lao động nhiều như vậy đòi hỏi một nhu cầu nguồn cung nhà ở tăng mạnh. Trong khi thị trường nhà ở Thuận An vẫn còn đang thiếu nhiều.

♻️ Tiêu chí 4: Quy mô dân số

Thuận An được biết đến là thị xã có quy mô dân số cao nhất nước với 520.140 người và mật độ dân số 6.214 người/km2 (năm 2018). Trong đó, có 2 phường Lái Thiêu và An Thạnh được xem là 2 nơi tập trung dân cư và thương mại lớn nhất tại thị xã Thuận An.

nhà đất thuận an bình dương

=> Với quy mô dân số đông đòi hỏi Thuận An cần phải có nhiều dự án nhà ở nhiều hơn nữa mới có thể đáp ứng được nhu cầu đó.

Hiểu được vấn đề đó, Nhà Phố An Phú Residence đã được cho ra mắt để đón đầu làn sóng đầu tư mới tại Thuân An.

AN PHÚ RESIDENCE

KHƠI NGUỒN THỊNH VƯỢNG

Dự án An Phú Residence là dự án NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI được phân phối bởi Công Ty CP BĐS Cavaland. Nằm tại vị trí đắc địa của trung tâm Thuận An Bình Dương, dự án có thể kết nối thuận lợi giữa các quận trung tâm của Bình Dương . Khu vực này tương lai cũng sẽ xây dựng nhiều dự án giao thông quy mô khá lớn trong lộ trình từ dự án, cộng đồng dân cư có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trọng điểm Bến Cát, Dĩ An, Lái Thiêu cũng như những tỉnh lân cận trong thời gian ngắn nhất, mang tới sự di chuyển tiện lợi – đất thuận an bình dương

TỔNG QUAN DỰ ÁN AN PHÚ RESIDENCE

mua bán nhà đất bình dương

🌳 Tên dự án : An Phú Residence
🌳 Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Lê Phong.
🌳 Vị trí dự án: ngã 4 An Phú, Thuận An, Bình Dương
🌳 Đơn Vị Phân Phối chính: Công Ty Cổ Phần Địa ốc Cavaland
🌳 Quy mô: 100 sản phẩm đợt 1
🌳 Loại hình: Nhà Phố Thương Mại
🌳 Pháp lý : Sổ hồng Riêng
🌳 Dự kiến bàn giao : Quý I /2020
🌳 Thành Phố Thuân An

VỊ TRÍ DỰ ÁN AN PHÚ RESIDENCE – ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Dự án tọa lạc tại khu dân cư sầm uất của vòng xoay An Phú thuộc TX Thuận An. Nằm giữa ba trục đường chính là hai mươi hai tháng mười hai – tuyến đường huyết mạch DT743 – ngã tư 550.

Từ dự án, chúng ta đi tới AEON Mall Bình Dương chỉ 1,5 km, tới bệnh viện Quốc Tế Colombia 500m, tới trường ĐH Bình Dương 3km. Về TP.HCM theo tuyến QL 1A – Phạm Văn Đồng chỉ 15 phút. Đến trung tâm TPThủ Dầu Một và TP Mới Bình Dương qua Đại Lộ Bình Dương chỉ 10 phút. Đến TP Biên Hòa thông qua cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn khoảng 20 phút.

Tại dự án nhà phố thương mại An Phú Residence hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống lý tưởng với nhiều tiện ích nội khu cao cấp :

👉 An ninh tuyệt đối, bảo vệ 24/24, cửa từ an ninh, khóa riêng từng căn nhà. Đảm bảo cư dân sẽ luôn cảm thấy an toàn và thoải khi sinh sống tại đây.

👉 Cư dân sẽ được nâng cao sức khỏe thông qua việc chơi Tennis, tập Gym và bơi lội hoặc dành thời gian tổ chức tiệc nướng BBQ bên gia đình và người thân bằng việc sử dụng các tiện ích có sẵn ngay trong khuôn viên nhà mình.dự án an phú residence

Dự án An Phú Residence còn thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông kết nối liên vùng như:

👉 Tuyến đường sắt đô thị gồm Thủ Dầu Một – TP HCM, thành phố mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, Mỹ Phước – Dầu Tiếng, tuyến đường nối Bình Dương – Bình Phước

👉 Tuyến xe buýt nhanh (BRT) Bình Dương – TP HCM

👉 Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An

👉 Tuyến Quốc lộ 1A chạy qua địa bàn thị xã Dĩ An cũng sẽ mở rộng lộ giới rộng 113,5m bao gồm làn xe cao tốc, làn nội bộ, đường Xuyên Á đoạn qua Dĩ An cũng mở rộng lộ giới lên 120m…

👉 Cuối năm nay cầu vượt 6-8 làn xe cũng được khởi công, khắc phục được tình trạng ùn tắc giao thông của khu vực quanh dự án An Phú Residence – đất thuận an bình dương

Bên cạnh đó, nhà phố thương mại An Phú Residence nằm liền kề chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu của khu vực như: Hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, Aeon Mall Bình Dương, hệ thống các dịch vụ thương mại, giải trí, UBND thị xã, ngân hàng, bưu điện….

MẶT BẰNG AN PHÚ RESIDENCE – ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

PHÁP LÝ AN PHÚ RESIDENCE – ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

đất nền sổ đỏ bình dương

HÌNH ẢNH DỰ ÁN ĐANG THI CÔNG – ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

đất nền sổ đỏ bình dương

đất nền sổ đỏ bình dương

đất nền sổ đỏ bình dương

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ CHÍNH SÁCH

ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

đất nền sổ đỏ bình dương

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng Vào Đây

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 096.2222.816

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác vui lòng Click vào đây để tìm hiểu thêm

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG – TRÂN TRỌNG !

Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin:

đất thuận an bình dương, bán đất bình chuẩn thuận an bình dương, đất nền sổ đỏ bình dương,bán đất bình nhâm thuận an bình dương, bán đất vĩnh phú thuận an bình dương, nhà đất thuận an bình dương, đất nền bình dương, đất nền thuận an central, dat nen so do binh duong, giá đất thị xã thuận an bình dương, đất nền dĩ an, dự án an phú residence bình dương, đất nền an phú bình dương, đất nền bình dương 2019, đất nền bình dương chính chủ, thị trường đất nền bình dương, dự án đất nền bình dương, dự án đất nền bình dương 2019, đất nền dĩ an bình dương, giá đất bình dương hiện nay, đất nền bình dương thuận an, bán nhà bình hòa thuận an bình dương, nha dat binh duong lai thieu, nhà đất bình dương giá rẻ, mua nhà dĩ an bình dương, ban nha thuan giao binh duong, bán nhà vĩnh phú thuận an bình dương, mua nhà sổ chung thuận an, dự án an phú residence, chợ tốt thuận an bình dương, nhà đất thuận an bình dương, đất nền sổ đỏ bình dương, mua nha thuan an binh duong, nhà đất dĩ an bình dương, bán nhà bình dương 2019, nhà đất bình dương chợ tốt, bán nhà cấp 4 thuận an bình dương, nha dat binh duong thu dau mot, mua nha binh duong gia 200 trieu, đất nền sổ đỏ bình dương,đất thuận an bình dương.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Call Now Button