Open this in UX Builder to add and edit content

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BÌNH DƯƠNG PHẦN 1

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BÌNH DƯƠNG – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG CHỐN ĐÔ THÀNH

PHÒNG KINH DOANH: 08.622.377.78

Nếu nhắc đến Huế, bạn sẽ nghĩ ngay đến những ” cung đình xa hoa tráng lệ”,” các triều đại vua”, những di tích văn hóa nghìn năm văn hiến, đôi bờ sông Hương thơ mộng. Những tà áo dài mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Nghĩ đến Đà Lạt bạn sẽ nhớ ngay đến ” thành phố ngàn hoa”, ” xứ hoa anh đào”, hay ” thành phố sương mù”. Từ TP.HCM muốn đi đên đó, các bạn cũng mất hết 1 ngày đi xe, vài ngày để chuẩn bị, sắp xếp công việc, chuẩn bị tươm tất, nào là địa điểm đi chơi, nào là chi phí đi lại, phương tiện đi lại, ngày nào nên đi, thời điểm nào để đi,… Ôi, một tá thứ cần chuẩn bị. Vậy thì làm sao? Làm thế nào để chúng ta có thể thư giãn cuối tuần? mà không mất công phải lên kế hoạch dài hạn, lại bớt tốn kém, các bạn chỉ việc làm việc chăm chỉ đầu tuần, cuối tuần thong thả xách ba lô và đi…

Bình Dương ” Thiên đường nghỉ dưỡng chốn đô thành”, Bình Dương là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, cách 30 km từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong top 7 tỉnh có dân số đông nhất Việt Nam. Nơi đây được biết đến là “xứ sở của những cơn mưa”. Vào những tháng đầu mùa mưa thường có mưa rào rất lớn, đặc biệt, từ tháng 7 tới tháng 9 là khoảng thời gian xuất hiện những cơn mưa dầm kéo dài 1-2 ngày mới chịu dứt. Tuy nhiên bù lại, Bình Dương được thiên nhiên ưu ái ban cho thảm thực vật vô cùng phong phú và những tài nguyên khoáng sản có giá trị.

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG DU LỊCH BÌNH DƯƠNG

Sơ lược về Bình Dương: Hiện nay, Bình Dương đang có khoảng 3 triệu dân, đứng thứ 6 cả nước nhưng tốc độ dân số tăng cơ học rất cao; trong đó hơn 75% đang trong độ tuổi lao động. Số liệu thống kê cho thấy, hằng năm lượng lao động nhập cư về Bình Dương tăng từ 20-25%. Hiện nay, toàn tỉnh đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật trong nước đang làm việc.

Bình Dương có các vùng đất đỏ thuận lợi cho trồng cây cao su và cà phê; vùng đồng bằng sông bồi đắp, nơi có nhiều ruộng lúa và vườn cây ăn trái. Hệ thống sông ngòi với nhiều kênh rạch, sông nhánh với các con sông lớn chảy qua địa bàn tỉnh như sông Đồng Nai, sông Sài Gòn và Sông Bé.

Khí hậu Bình Dương có hai mùa rõ rệt trong năm: mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau; mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 270C.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG BÌNH DƯƠNG

Đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động theo hướng phát triển công nghiệp, dịch vụ. Tiếp tục giữ vững tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn tốc độ tăng trưởng kinh tế của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; chú trọng phát triển dịch vụ nhà ở, đào tạo phát triển nguồn nhân lực và chăm sóc sức khoẻ. Hoàn thành sự nghiệp công nghiệp hoá và tạo ra sự phát triển cân đối, bền vững giai đoạn sau năm 2015.

Xây dựng Bình Dương thành một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, toàn diện đảm bảo mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế với giải quyết tốt các vấn đề xã hội, xoá đói giảm nghèo, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

địa điểm du lịch bình dương

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH – KHÁM PHÁ THAM QUAN BÌNH DƯƠNG

  • KHU DU LỊCH BỬU LONG – THÀNH PHỐ SƯƠNG MÙ THU NHỎ SÁT VÁCH TP.HCM
  • LẠC CẢNH ĐẠI NAM VĂN HIẾN
  • CÔNG VIÊN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG
  • KHU DU LỊCH THỦY CHÂU
  • VƯỜN TRÁI CÂY LÁI THIÊU
  • KHU DU LỊCH BÌNH AN
  • CHÙA CHÂU THỚI
  • NHÀ THỜI CHÁNH TÒA CHÁNH GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG.

KHU DU LỊCH BỬU LONG – THÀNH PHỐ SƯƠNG MÙ THU NHỎ SÁT VÁCH TP.HCM

địa điểm du lịch bình dương

Toàn bộ khu du lịch Bửu Long rộng 84ha, nổi tiếng với hồ Long Ẩn – hồ nước nhân tạo do khai thác đá, rộng hàng chục ha. Hồ Long Ẩn như một bức tranh của Vịnh Hạ Long thu nhỏ với trời đất mênh mông, núi, hồ hòa quyện. Bao quanh hồ là những mỏm đá cao, các công trình kiến trúc cùng với cây xanh tươi tốt tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát cho du khách. Bao gồm những sinh thái quần thể nghỉ dưỡng, khu Cấm trại, bãi tắm đẹp, các hoạt động ngoài trời,…

Ngoài ra, với mặt bằng rộng rãi, không gian thoáng mát, dịch vụ khép kín, cơ sở vật chất đầy đủ, giá cả hợp lý, KDL Bửu Long còn là một nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động hội trại, hội thao, ngày hội gia đình, trò chơi mạo hiểm – Teambuilding cho các hoạt động đoàn thể, công ty trong và ngoài tỉnh Đồng Nai.

Khu du lịch Bửu Long

* Giá vé khu du lịch Bửu Long 2019 : Trẻ em dưới 1m được miễn vé cổng
– Ngày thường:  Trẻ em từ 1m đến 1,3m: 35.000đ/vé. Người lớn: 70.000đ/vé
– Lễ Tết:  Trẻ em từ 1m đến 1,3m: 40.000đ/vé. Người lớn: 80.000đ/vé.

 

LẠC CẢNH ĐẠI NAM VĂN HIẾN – TOÀN CẢNH CUNG ĐÌNH GIỮA LÒNG BÌNH DƯƠNG

Với tên gọi là Đại Nam du lịch Thần Tiên, tổng diện tích lên đến 500ha, có đủ các công trình kiến trúc bật nhất Đông Nam Á, hội tụ đầy đủ yếu tố: sơn, thủy,rong đó điểm nhấn quan trọng nhất là đền thờ Đại Nam hay còn gọi là Kim Điện và dãy núi Bảo Sơn. Ngoài ra, tại khu du lịch còn có nhiều hạng mục quan trọng khác như vườn thú mở, biển nhân tạo và khu vui chơi giải trí hấp dẫn.

địa điểm du lịch Bình Dương

Đến đây khách du lịch Bình Dương như được lạc vào thế giới thần tiên với khu dã ngoại Đại Nam, đền thờ Đại Nam, vườn thú Đại Nam, hoa viên Quan Thế Âm Bồ Tát, khu vui chơi giải trí Đại Nam và biển Đại Nam mà một ngày chưa thể khám phá hết được.

khu du lịch đại nam
Khu vui chơi giải trí – Biển Đại Nam

* Giá vé khu du lịch Đại Nam 2019 : Trẻ em dưới 1m được miễn vé cổng
–   Trẻ em từ 1m đến 1,3m: 50.000đ/vé. 
–   Người lớn: 100.000đ/vé.

Kế bên những địa điểm du lịch Bình Dương này là dự án Thuận An Central, tọa lạc tại quỹ đất Vàng trung tâm Thuận An, Bình Dương. Bên cạnh đó Thuận An đang là thị xã được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, vì thế giai đoạn gần đây hạ tầng khu vực được chú trọng, khiến tốc độ phát triển hạ tầng trở nên vượt trội, và là khu vực có liên kết vùng cũng như kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương. Để xem thêm thông tin chi tiết dự án, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY.

TIẾP THEO, Hãy đến Thành phố mới Bình Dương – Thành Singapore thu nhỏ ngay tại Việt Nam.

địa điểm du lịch Bình Dương

Nằm tại phường Phú Mỹ, trong khuôn viên xây dựng của thành phố mới thay thế cho thành phố Thủ Dầu Một trở thành trung tâm của tỉnh Bình Dương. Được tiến hành xây dựng từ năm 2009 trên diện tích đất lên tới 70ha với thiết kế bao gồm đài phun nước, suối, hồ, tiểu cảnh cây xanh, khu vui chơi trẻ em… nơi đây dần trở thành điểm đến thân quen của mọi người.

Du lịch Bình Dương
Toàn cảnh công viên thành phố mới
địa điểm du lịch Bình Dương
Công viên nước thành phố mới Bình Dương.

Đồng thời nơi đây cũng là địa điểm vui chơi, giải trí, dã ngoại đầy hấp dẫn và quy mô trong tương lai. Công viên này cũng được nhiều bạn khoái táy máy “ống kính” lựa chọn để có những shot hình cực đẹp và đầy lãng mạn.

thành phố mới bình dương

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 08.622.377.78

QUÝ KHÁCH CO THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC DỰ ÁN LÂN CẬN VUI LÒNG NHẤN VÀO LINK.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG – TRÂN TRỌNG !

Hồng Vi.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Call Now Button