Open this in UX Builder to add and edit content

DỰ ÁN WATERFRONT ĐỒNG NAI | THÔNG TIN CDT

Nam Long định hướng trở lại Khu Đông đầu tư phát triển khu đô thị hàng đầu Việt Nam với Dự án WaterFront Đồng Nai. Trở lại khu đông trong năm 2020 Nam Long sẽ phát triển hai khu đô thị mới. Tại hai địa điểm sôi động nhất của Đồng Nai là Nam Long Đại Phước ( Đảo Đại Phước – Nhơn Trạch ). Và khu đô thị Waterfront ( dự án Waterfront City ) Biên Hòa. Với dự án – biệt thự Waterfront, căn hộ Flora Waterfont. Dự án Waterfont city sẽ là điểm đến cho các nhà đầu tư.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHƠN TRẠCH CŨNG DỰ ÁN WATRERFRON ĐỒNG NAI

Trong tương lai, Đồng Nai sẽ có 3 thành phố, 1 thị xã và thêm 3 thị trấn. Đồng Nai sẽ có 3 thành phố là Biên Hòa, thành phố Long Khánh và Nhơn Trạch. TX.Long Khánh dự kiến sẽ lên thành phố trong năm 2020. Còn huyện Nhơn Trạch dự kiến sẽ là thành phố mới sau năm 2025.

So với lộ trình Chính phủ phê duyệt thì huyện Nhơn Trạch đã chậm thời gian khá dài để đạt thành phố. Năm 2016, Chính phủ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch thì trước năm 2020. Phải hoàn thành các tiêu chí đô thị loại II và sau năm 2030 là đô thị loại I. Nhưng quy hoạch mới này cũng khó thực hiện vì Nhơn Trạch không đáp ứng đủ tiêu chí về dân số.

Từ bài học thực tế của thời kỳ trước, trong phát triển đô thị Nhơn Trạch. Tỉnh sẽ không đặt mục tiêu bằng mọi cách đạt đô thị loại 2. Mà tập trung phát triển Nhơn Trạch thành đô thị xanh, hiện đại, tương xứng với mức độ phát triển hiện nay. Do đó, đối với mục tiêu chung, tỉnh sẽ rà soát. Ưu tiên thực hiện những tiêu chí cần thiết cho đời sống người dân địa phương.

Cùng với đó là đầu tư hạ tầng để tạo “cú hích” cho phát triển. Những tiêu chí chưa phù hợp sẽ chuyển sang giai đoạn sau. “Phát triển đô thị quan trọng nhất là gắn liền với phát triển giao thông. Trong tương lai, tuyến đường 25C được đánh giá là trục đường trung tâm quan trọng nhất. Bên cạnh đó, giao thông ngoại vi như cao tốc Bến Lức – Long Thành. TP. Hồ Chí Minh – Long Thành -Dầu Giây; đường vành đai 3… và đặc biệt là Sân bay quốc tế Long Thành. Là những lợi thế để Nhơn Trạch dựa vào đó phát triển”.

KHU ĐÔ THỊ WATERFRONT ĐỒNG NAI 

Dự án WaterFront Nam Long Đồng Nai được hợp tác bởi. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long và Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu đến từ Singapore là Keppel Land. Khu đô thị Waterfront City hứa hẹn sẽ là điểm sáng tiếp theo của thị trường khu đông.

Khu đô thị WaterFront Biên Hòa là khu đô thị phức hợp tiện ích vượt trội. Đan xen trong thiết kế giàu tính thẩm mỹ là một môi trường sống an lành đầy đủ tiện nghi. Được xem là lá phổi của Khu công nghiệp Nhơn Trạch. Là trọng điểm kinh tế của khu vực miền Nam, du dân cư độc tôn. Nằm giữa khu công nghiệp với hơn 250 nhà máy xí nghiệp. Với hơn 1.000.000 công nhân, viên đang làm việc tại đây.

Các sản phẩm khu đô thị waterfront – Dự án WaterFront Đồng Nai gồm:

Khu căn hộ Waterfront.

Khu nhà phố thương mại Waterfront.

Khu biệt thự Waterfront ven sông.

Trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN WATERFRONT ĐỒNG NAI

Tên chính thức:  Dự án Waterfront Nam Long Đồng Nai

Được đầu tư bởi: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long.

Đối tác cùng phát triển: Keppel Land đến từ Singapore.

Vị Trí: Khu đô thị Waterfront, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Loại hình: Tổ hợp căn hộ Flora WaterfontNhà phố Valora Waterfront, biệt thự Valora Waterfront.

Tổng diện tích quy hoạch được chủ đầu tư công bố 2019 là: 170 ha.

Đất ở dân dụng 72 ha, Đất thương mại 40 ha. Và phần còn lại phục vụ cho giáo dục và cây xanh.

Tổng sản phẩm: 7000 căn ( 3000 căn hộ Flora Waterfront city, 4000 căn nhà phố và biệt thự Waterfont city ).

Tổng vốn đầu tư dự kiến cho dự án Waterfront City là: 9200 tỷ đồng.

Thời gian phát triển dự án: Bắt đầu từ năm 2020 dự kiến hoàn chỉnh 2025.

Thời gian triển khai thực tế dự án Waterfront City là năm 2020. Hiện tại dự án đã có pháp lý 1 /500 . Các quy hoạch chi tiết cho từng phân khu đã có sẵn.

VỊ TRÍ DỰ ÁN WATERFRONT NAM LONG ĐỒNG NAI

Dự án Waterfront city thuộc thành phố Biên  Hòa. Là trung tâm kết nối giao thông Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Tại khu đô thị Waterfont bạn di chuyển về khu đô thị mới Thủ Thiêm trong 30 phút. Khi đường kết nội giao thông liên vùng hoàn thiện trong vài năm tới.

Khu đô thị Nam Long Waterfront nằm dọc bên sông Đồng Nai. Thuộc thành phố Biên Hòa cách khu đô thị Vinhome Grand Park (Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh ) của tập đoàn VinGroup. Chỉ con sông Đồng Nai. Đây là khu vực kinh tế phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Đồng Nai.

Trong bán kính chỉ khoảng 5 km, từ Waterfront city dễ dàng tiếp cận. Các tuyến giao thông huyết mạch kết nối liên vùng như quốc lộ 51, quốc lộ 1A. Xa lộ Hà Nội, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch. Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Đường vành đai 3, cảng hàng không quốc tế Long Thành và Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa,… Khu vực này cũng đang tập trung hàng loạt khu công nghiệp lớn như. Biên Hòa 1 và 2, Amata, Long Bình, Tam Phước, Long Thành.

Dự án waterfront Nam Long Đồng Nai. Khu đô thị Waterfront Nam Long Nhơn Trạch gồm 170ha có căn hộ - biệt thự Flora Waterfont, Dự án Waterfront city

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ WATERFRONT ĐỒNG NAI

Dự án Waterfront Nam Long Đồng Nai sẽ thừa hưởng đầu đủ tiện ích nội khu. Theo chuẩn quy hoạch của khu đô thị hàng đầu khu vực. Tích hợp hệ thống tiện ích vùng như khu đô thị sinh thái Sơn thiên. Sân Golf Long Thành, bệnh viện quốc tế Shing Mark. Trung tâm hành chính Huyện Long Thành, trung tâm hành chính Thành phố Biên Hòa Đồng Nai.

Đồng thời dễ dàng tiếp cận làng đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh. Cũng như làng đại học Quận 9, khu du lịch suối Tiên. Bệnh Viện Ung Bứu 2, bến xe miền Đông mới và khu công nghệ cao Quận 9. Các trung tâm thương mại dịch vụ của khu đô thị Long Hưng trong những năm tới.

Theo thông tin quy hoạch từ chủ đầu tư Thành phố Waterfront Nam Long.  Sẽ bao gồm 7000 sản phẩm được tung ra thị trường bắt đầu tư năm 2020. Với các sản phẩm Nhà phố – biệt thự Waterfront City trước rồi tiếp đó là phần căn hộ Flora Waterfront.

Bạn đang sống trong thập niên mới bắt đầu tư năm 2020. Với cuộc sống ngày càng hiện đại. Căn nhà của bạn  không chỉ là nơi sum vầy bên gia đình. Mà còn đòi hỏi những tiện ích và nhu cầu cần thiết để nâng cao chất lượng sống của bạn và gia đình. Khu đô thị Waterfront Nam Long sẽ đem đến những điều tốt nhất cho gia đình bạn.

Theo thông tin cập nhật từ Nam Long Waterfront city đã có quyết định giao đất. Đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500. Và được cấp sổ đỏ. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long và đối tác Keppel Land triển khai ngay trong giai đoạn 2019 – 2025. Với tổng vốn đầu tư lên đến 9.200 tỉ đồng. Sản phẩm đưa ra thị trường gồm hơn 4.000 căn nhà phố thương mại. Nhà phố Waterfront, biệt thự Waterfont và 3.000 căn hộ Flora Waterfont. Theo chuẩn Flora cũng ra mắt thị trường sau đó vài năm.

Thông tin quy hoạch chi tiết dự án khu đô thị Waterfront. Khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chúng tôi để được cung cấp những thông tin chi tiết dự án. Cũng như thời điểm bán hàng của chủ đầu tư theo từng giai đoạn. Để tìm hiểu thêm thông tin bất động sản khác vui lòng Click vào đây.

Dự án waterfront Nam Long Đồng Nai. Khu đô thị Waterfront Nam Long Nhơn Trạch gồm 170ha có căn hộ - biệt thự Flora Waterfont, Dự án Waterfront city

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0936.009.008

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (1 lượt bình chọn)

Call Now Button