tecco home

HAUSNIMA – KHÔNG CHỈ LÀ NHÀ

HAUSNIMA CỦA CĐT EZLAND, NHÀ ĐẦU TƯ SẼ NGHĨ GÌ?

EZLAND Việt Nam có nguồn gốc từ quỹ đầu tư nước ngoài, nhưng tại thị trường Việt Nam họ không đi vào khai thác các dòng căn hộ hạng sang mà lại đánh mạnh ở phân khúc căn hộ tầm trung nhưng được xây dựng với chất lượng tốt nhất. Nhìn chung, EZLAND nhận thấy sự phát triển kinh tế và gia tăng dân số nhanh chóng của thành phố Hố Chí Minh, nhưng lại có sự thiếu hụt về nguồn cung nhà ở thuộc phân khúc tầm trung cho những lao động trẻ tại đây, mục tiêu hướng đến của chủ đầu tư này là sẽ giải quyết tốt bài toán này ở những khu vực trọng điểm Sài Gòn. HausNima là dự án thứ 3 của EZLAND tại thị trường sôi nổi này và vẫn được cư dân nhiệt tình đón nhận.

HAUSNIMA EZLAND

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ ĐẠT TỶ LỆ QUA NHỮNG CON SỐ 

Theo thống kê trong 2 quý đầu năm của 2019 thì nguồn cung về nhà ở tại TPHCM đang trở nên khan hiếm, cụ thể là chỉ bằng 29% so với 2018 và 22% so với 2017. Dù nguồn cung sụt giảm rõ rệt, song giá bán căn hộ sơ cấp trung bình toàn thị trường đạt 2.009 USD (khoảng 47 triệu đồng)/m2, tăng 21,6% theo năm. Trong khi đó, phân khúc cao cấp tăng khoảng 53% theo năm, ở mức 4.569 USD (khoảng 107 triệu đồng)/m2 trong nhờ sự tham gia của một số dự án hạng sang ở khu vực trung tâm với mức giá vượt trội do quỹ đất khan hiếm. Trong khi từ cuối 2018 phân khúc hạng A và hạng sang tiếp tục chiếm tỷ trọng lớn trong nguồn cung mới thì dòng căn hộ tầm trung không được chú trọng và đầu tư dẫn đến việc thiếu hụt trong việc đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các bộ phận dân cư. Khu vực phía đông và phía nam vẫn dẫn đầu về nguồn cung mới lẫn tỷ lệ tiêu thụ. Đơn vị này ghi nhận giao dịch tốt ở thị trường thứ cấp, với giá bán tăng trung bình 5-7% so với quý 1 do áp lực từ việc khan hiếm nguồn cung.

HAUSNIMA THỐNG KÊ

THỊ TRƯỜNG & THÔNG ĐIỆP MÀ EZLAND HƯỚNG ĐẾN 

 Trong khi đa phần các chủ đầu tư hướng về các dòng sản phẩm cao cấp, mức giá cao dành cho giới thượng lưu tại quận 7, quận 2 thì EZLAND lại đi ngược dòng thị trường với dòng căn hộ tầm trung tại quận 9, cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn với các dự án họ Haus được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc Bauhaus của người Đức khá hiện đại và cũng cực kì tinh tế. Với tiêu chí hướng về đối tượng khách hàng trẻ và mới đầu tư trong thời điểm này EZLAND có vẻ đang chiều lòng khách hàng hơn bao giờ hết từ kiến trúc, chính sách mua hàng cũng như tiến độ bàn giao đều làm khách hàng hài lòng tuyệt đối. HausNima là dự án thứ 3 của EZLAND tại thị trường này và được đa phần khách hàng đón nhận bằng sự tin tưởng tuyệt đối.

Thông điệp dự án: Vui lòng click vào đây để xem thông tin chi tiết.  Là dòng căn hộ mang hơi hướng trẻ trung, hiện đại được lấy cảm hứng từ nguồn ánh sáng tự nhiên cùng với sự lựa chọn vị trí phù hợp, chủ đầu tư mong muốn mang đến cho quý cư dân ở đây sức khỏe, sự thịnh vượng và tài lộc trọn vẹn.

THÔNG TIN HAUSNIMA

THÔNG TIN VÀ VỊ TRÍ DỰ ÁN HAUSNIMA

Vị trí căn hộ HausNima: Mặt tiền đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9.

Bài toán kết nối: Tại HausNima quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với các quận trong thành phố như quận 1, quận 2, Bình Thạnh. Đặc biệt HausNima đang nằm tại vùng đất “vàng” trong làng quy hoạch của TPHCM với hàng loạt các dự án lớn với mức đầu tư tỷ đô như: đường vành đai 3, Siêu dự án Vinhomes Grand Park, Khu công nghệ cao quận 9, hàng loạt các trường đại học lớn trong và ngoài nước cũng đổ về đây… là những điểm cộng tuyệt vời cho dự án.

Bài toán đầu tư: HausNima hướng đến những khách hàng trẻ mua ở hoặc đầu tư với chi phí cực kì hợp lí. Với mức tài chính khoảng 150.000.000 đồng khách hàng hoàn toàn có thể tự tin đầu tư vào HausNima với hàng loạt tiềm năng vàng tại quận 9. Với phương thức thanh toán cực nhẹ nhàng nhà đầu tư sẽ cảm thấy với HausNima thì tuyệt đối không được bỏ qua.

Nếu bạn là nhà đầu tư hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tại Cavaland.

Gọi ngay vào đây nhé: 0936 009 008

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button