tecco home

HỒ TRÀM VILLA ĐÓN LẤY CƠ HỘI TẠI HỒ TRÀM

TÌNH TRẠNG MÔI TRƯỜNG BÁO ĐỘNG

Những ngày gần đây khi mà hiện tượng ô nhiễm không khí đến mức báo động tại TPHCM đang diễn ra, những màn sương mù dày đặc gần như cả ngày khiến tầm nhìn bị hạn chế lại đáng kể quả là một hiện tượng đáng quan ngại. Nhìn lại con số dân cư sinh sống và làm việc tại đây trong nhưng năm qua khiến chúng ta phải suy ngẫm nhiều, khi dân số tại TPHCM năm 2010 chỉ có 2 triệu dân thì đến 2019 con số đó đã tăng lên hơn 4 lần, chính xác là 9 triệu dân. Việc ô nhiễm không khí xuất phát điểm từ rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, trong đó vấn đề cư dân đông đúc như hiện tại là 1 nguyên nhân khá lớn nhưng việc giải quyết được điều đó chưa bao giờ là đơn giản. Chưa kể khi mà quỹ đất tại Sài Gòn ngày một khan hiếm, số lượng nhà ở và chung cư có tỉ lệ lấp đầy khá cao dành cho những người có thu nhập cao. Còn lại đa phần những người trẻ và thu nhập còn hạn chế phải ở như khu nhà ở tập thể, những dãy trọ không đảm bảo được vấn đề về vệ sinh cho con người lẫn môi trường khiến điều kiện sống của họ quá thấp.Chưa kể khi dân cư quá đông, giao thông tắc nghẽn và cũng gây ra lượng khí thải hại cho môi trường ngày càng nghiêm trọng.

hồ tràm villa

Thực tế trên đã hình thành nên xu hướng ly tâm trên thị trường địa ốc. Nhiều người, không chỉ với những người có thu nhập thấp, mà ngay cả với những người có thu nhập cao, cũng tiến ra vùng ven TP.HCM an cư để tìm cuộc sống trong lành. Và xu hướng này sẽ còn diễn ra mạnh hơn trong thời gian tới. Các vùng ven mà cư dân hiện tại đang đổ về khá nhiều là Bình Dương, Đồng Nai, Long An… và đặc biệt Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng đất đang được hướng tới với khá nhiều định hướng tích cực tại đây: vừa định cư, vừa nghỉ dưỡng và vừa thoát khỏi cảnh sống chen lấn đầy khói bụi của Sài Gòn.

TÌM VỀ VÙNG VEN VỚI TIỀM NĂNG THƯ GIÃN DU LỊCH, NGHỈ DƯỠNG

Với mức giá còn khá tốt hơn so với các khu vực lân cận thì Bà Rịa – Vũng Tàu đang là một thị trường bất động sản với tính tiềm năng béo bở. Ngoài ta, Bà Rịa – Vũng Tàu còn được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.Trong đó có thể nhắc đến nhiều nhất là khu Hồ Tràm – Bình Châu đang trong giai đoạn phát triển thần tốc về cơ sở hạ tầng và du lịch biển. Khi Sân bay Lộc An đã có quyết định sẽ được triển khai, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51 được mở rộng tạo điều kiện cho lượt du khách từ Sài Gòn đổ về biển Hồ Tràm ngày càng đông là một sự thuyết phục gần như tuyệt đối dành cho nhà đầu tư. Khi mà Hồ Tràm đang dần trở thành một “Phú Quốc nằm trong đất liền” với hàng loạt cái dự án cao cấp đổ về đủ để chứng minh cho một Hồ Tràm đang phát triển vượt bậc.

Và trong cú nhảy vọt thần tốc này của Hồ Tràm villa vẫn có những sản phẩm ở tầm trung nhưng giới đầu tư sẽ cảm thấy đáng để gửi gắm tài chính của mình vào đó. Một sản phẩm mà Cavaland đã chọn lọc cho những vị khách thân yêu của mình để có sự đầu tư khá chắc chắn về tính tiềm năng của nó.

Hồ Tràm Villa – Một sản phẩm đất nền trên mặt tiền đường ODA 12m, lý do nào khiến khách hàng đầu tư vào dòng sản phẩm này: – Một sản phẩm đất biển nghỉ dưỡng chỉ với 4,5 tr/m2 – Pháp lý minh bạch, sổ riêng và đã có thổ cư – Sát biển Hồ Tràm và KDL Bình Châu – Liên kết các tiện ích, hệ sinh thái du lịch xung quanh vượt trội – Hạ tầng được đầu tư bất nhất khu vực Hồ Tràm Villa, click vào xem thêm thông tin 

Liên hệ hotline: 0936.009.008

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button